• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Chọn ngày tốt để chuyển nhà

22:09 | 12/12/2018

Chọn ngày tốt để chuyển nhà

Cùng với động thổ, khởi công thì việc chuyển đến nhà mới là một công việc rất quan trọng, gia chủ cần tuân thủ theo các trình tự, phong thủy để có một khởi đầu suôn sẻ tại nơi ở mới.

Ngày chuyển đến nhà mới không phụ thuộc vào là thời gian cuối tháng hay là đầu tháng, quan trọng là đó là ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo và cũng cần phải tránh ngày có sao xấu. Việc chọn ngày dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn  phụ thuộc vào tuổi của người làm trụ cột của gia đình.

Chọn ngày tốt để chuyển nhà

 

Người chuyển nhà cũng phải chú ý tránh vào tháng 3 và tháng 7. Đây là 2 tháng có lễ thanh minh và lễ vu lan, hai ngày lễ lớn trong năm tưởng nhớ đến những người đã mất.

Dân gian quan niệm chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói an toàn  trong những ngày này sẽ gây kinh động đến những người đã chết. Nếu trong trường hợp bất khả kháng phải chuyen nha  thì phải tìm được biện pháp khắc phục nhưng phải cẩn thận không được tùy tiện.

Ngày đầu tháng hay cuối tháng nếu là ngày đẹp khong xung khắc thì đều có thể chọn làm ngày chuyển nhà được.

Thời điểm chuyển đến nhà mới cần phải tuân thủ theo ngày giờ đã định, thời điểm tốt nhất là vào buổi sáng, trưa, hay là lúc mặt trời bắt đầu xuống núi, tuyệt đối không chuyển đến nhà mới vào buổi tối.

Mỗi thành viên trong gia đình cần phải tham gia việc chuyển nhà trong không khí vui tươi, tránh những trường hợp cãi vã to tiếng. Khi đến nhà mới việc đầu tiên là cần phải khấn thần linh, thần hoàng vạn thổ, gia tiên.

Đây là những điều cơ bản khi chuyển đến một căn nhà mới, đảm bảo cho cuộc sống sau này an cư lập nghiệp.

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893