Hỗ trợ trực tuyến
LIÊN HỆ 6h30-22h
_______________________

1.HÀNỘI
:
04.8586.9194

Đ.Đa-C.Giấy-B.Đình
0903.261.783


T.Xuân-H.Mai-H.B.Trưng
0948.570.910

H.Kiếm-Tây Hồ
0948.570.912

T.Liêm-Hà Đông-Th.Trì
0948.570.911


Gia lâm-Long Biên

0943.808.161

Hoặc mọi KV
0903.261.783


2.TP.HCM: 0915.483.510

Quận 1-3-4-5-10-11
0915.483.510

T.Bình-T.Phú-Bình.Tân-Q6
0915.492.341

B.Thạnh-P.Nhuận-Th.Đức-Q2
0915.460.803


Quận 7-8-H.Bình Chánh
01256.781.856

Hoặc mọi khu vực
0915.483.510

vantaicodo@gmail.com

Dự báo thời tiết
Bình chọn
Bạn biết đến website chúng tôi từ đâu?
Tags
 • 5

  cubeRandom

 • 4

  cubeRandom

 • 3

  cubeRandom

 • 2

  cubeRandom

 • 1

  cubeRandom

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói


Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cty Cờ Đỏ

dịch vụ chuyển nhà trọn gói


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Cờ Đỏ thực sự là một nơi đáng để bạn tin cậy. Với cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ của nhân viên cộng với giá thành rẻ hơn so với những nơi khác 10 – 15%. Công ty Cờ Đỏ đang ngày càng chiếm cảm tình của nhiều khách hàng. Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ của Cờ Đỏ:
 

Bước 1:

- Nhận điện thoại của khách hàng
- Ghi chép các thông tin cần thiết
- Tư vấn phương án vận chuyển và tư vấn giá dịch vụ (Khối lượng nhỏ-nếu khách hàng muốn) giá không đổi nếu mô tả của khách hàng đầy đủ, chi tiết sát với thực tế)

Bước 2:

Cử nhân viên đến khảo sát thực tế, đánh giá chi tiết khối lượng chuyển nhà, chuyển văn phòng, đưa ra phương án vận chuyển, cụ thể:

- Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v..., xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.
- Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v....
- Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.

Sau đó, nhân viên công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cờ Đỏ sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới.

Bước 3:

- Nhân viên công ty sẽ  đến đúng thời gian thỏa thuận, tiến hành đóng gói, tháo dỡ, bao bọc, đánh dấu và phân loại đồ đạc hàng hóa.

- Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử - viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v... đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Căn cứ vào số liệu khảo sát,  sơ đồ bố trí,  dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Cờ Đỏ sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng tại địa điểm mới:

Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật:

- Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
- Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
- Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v... và đóng gói cẩn thận.

chuyển nhà trọn gói cờ đỏ


Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách:

- Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi...) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
- Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

Tổ thợ mộc phụ trách:

- Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ...).

Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách:

- Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí -> lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.
- Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính -> lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường.

Bước 4: Vận chuyển đến địa chỉ mới và tiến hành lắp đặt theo yêu cầu mỹ quan của khách hàng. Đồng thời gia cố cho đồ đạc chắn chắn hơn.

Bước 5: Nghiệm thu công việc và tiến hành thanh lý hợp đồng, xuất hóa đơn tài chính (nếu Khách hàng muốn), có chiết khấu:

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty  TNHH vận tải và dịch vụ Cờ Đỏ nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đối với các khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Cờ Đỏ đền bù theo giá thị hàng hóa theo thời điểm hiện tại như trong hợp đồng.

Bước 6: Tiếp thu và ghi chép ý kiến khách hàng. Tươi cười cảm ơn, hứa hẹn rồi chào ra về.


dich vu chuyen nha tron goi

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí về dịch vụ chuyển nhà trọn gói!

Bài viết khác: