• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Dịch vụ chuyển văn phòng Endovina Tower

21:56 | 12/12/2018

Dịch vụ chuyển văn phòng Endovina Tower

Với xu thế hội nhập thị trường, nhiều công ty càng ngày càng phát triển, dẫn tới muốn tìm cho công ty một môi trường làm việc sang trọng và thông thoáng, rộng rãi hơn.

Công ty của bạn đã tìm được cho mình một văn phòng đẹp? Quận 3 là nơi giao thương với nhiều quận khác, là một vùng đất đắc địa phù hợp để mở văn phòng. Tòa nhà Endovina Tower sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn. Tọa lạc trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3 với nhiều điều kiện giao thông thuận lợi khi gần các trục đường lớn Võ Văn Tần, Bà Huyện Thanh Quan, không những thế, nơi này còn gần các khu thương mại, vui chơi lại có dân cư đông đúc. Không những thế, Endovina Tower nằm ở nơi có các khu hành chính như ngân hàng, khách sạn, nhà hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng Endovina Tower

Vậy công ty các bạn đã tìm được dịch vụ vận chuyển văn phòng, dich vu chuyen nha  Endovina Tower thích hợp hay chưa? Vietnam Moving rất hy vọng sẽ được các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là trên hết, Vietnam Moving đã hoàn thành rất nhiều dịch vụ chuyển văn phòng Endovina Tower tại quận 3, mang lại niềm tin cho khách hàng.

Chúng tôi thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng với quy trình nghiêm ngặt:

  • Nhận yêu cầu, tư vấn, hỗ trợ khách hàng: Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ của Vietnam Moving hoặc muốn đặt dịch vụ, xin vui lòng gọi đến số  90909.8620/ 08.62.61.98.93 hoặc trực tiếp đến văn phòng tại địa chỉ 231-233 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM để được tư vấn trực tiếp.
  • Khảo sát thực tế: Chuyên viên của Vietnam Moving sẽ đến tận văn phòng cũ và văn phòng mới của công ty để xem xét lịch trình đường đi, vận chuyển có khó khăn hay đồ đạc cần vận chuyển phải đóng gói như thế nào. Qúa trình này hoàn toàn miễn phí.
  • Báo giá và ký hợp đồng: Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá phù hợp nhất để thực hiện dịch vụ thông qua email hoặc trực tiếp cho khách hàng. Nếu không có thắc mắc nào, hai bên sẽ ký kết hợp đồng và thanh toán một phần tiền cọc, Vietnam Moving sẽ thực hiện dịch vụ chuyen nha nhanh chóng và an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng

  • Vận chuyển và lắp đặt: Tại Vietnam Moving, chúng tôi có những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trong quá trình vận chuyển, lắp đặt, sẽ có giám sát viên đốc thúc, đảm bảo quá trình được diễn ra nhanh chóng và an toàn cho đồ đạc của công ty khi đến văn phòng mới.
  • Nghiệm thu hợp đồng: Đến ngày giao hẹn, nếu không có vấn đề gì, quý khách sẽ nghiệm thu kết quả và thanh toán toàn bộ hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất kì sơ xót nào xảy ra, Vietnam Moving sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Vietnam Moving hy vọng sẽ mang đến dịch vụ chuyển văn phòng Endovina Tower tốt nhất cho quý khách, đem lại sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng.

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893