• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Chuyển nhà là một công việc làm mất rất nhiều thời gian và sức lực của các thành viên trong gia đình nếu mọi người không có đủ kĩ năng và sức khỏe để thực hiện. Chính vì vậy, chúng tôi không thể phủ nhận được những tiện ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội được các công ty vận chuyển đem lại trong đời sống xã hội hiện đại. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng cao lại không phải là chuyện dễ dàng gì.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Không ít các công ty chuyển nhà , chuyển văn phòng quảng cáo rầm rộ về dịch vụ của mình, nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ, họ lại nhận được chất lượng không xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra. Điều này vô hình chung đã gây nên sự đánh giá không chính xác về chất lượng của các công ty vận chuyển nói chung. Những “con sâu làm rầu nồi canh” này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới các công ty làm ăn nghiêm túc và đứng đắn.

Để tạo ra lợi thế cạnh tranh và đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng, chúng tôi đã đem đến những lợi ích bất ngờ khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Vietnam Moving.

  1. Quy trình khảo sát chuyên nghiệp, kĩ lưỡng

Chúng tôi hiểu rằng, việc tư vấn và tìm hiểu nhu cầu chuyển nhà của khách hàng trước khi bắt đầu thực hiện có ý nghĩa rất quan trọng để dẫn tới sự thành công. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Vietnam Moving sẽ tiến hành khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển và hướng dẫn khách hàng các kiến thức cần thiết trong việc chuyển nhà để đảm bảo tiến độ được diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ nhất. Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi cũng không quên tư vấn cho khách hàng về những yêu cầu và quy định về thời gian, những món đồ cần đóng gói trước và đóng gói sao cho thật cẩn thận, và các loại phí có thể phát sinh.

 chuyển nhà trọn gói Hà Nội

  1. Đưa ra các phương án chuyển nhà phù hợp

Từ công việc khảo sát thực tế, nhân viên phụ trách của Vietnam Moving sẽ lên được các phương án vận chuyển tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn, như thời gian bắt đầu, thời gian dự kiến vận chuyển kéo dài bao lâu, sử dụng loại xe tải nào, lộ trình diễn ra ra sao, cần tránh những đoạn đường nào hay bị tắc nghẽn, hay có triều cường... Khách hàng sẽ được đảm bảo kế hoạch sẽ hoàn thành và không có bất cứ chi phí không rõ ràng nào, cũng như kế hoạch bảo đảm được thực hiện đúng như thỏa thuận.

  1. Cách vận chuyển, đóng gói chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên của Vietnam Moving đều được lựa chọn cẩn thận về tư cách đạo đức để trở thành những người trung thực, lịch sự, chuyên nghiệp và tay nghề giỏi trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Thông thường, với một đơn vận chuyển bình thường, chúng tôi sẽ huy động 4 – 5 nhân viên với những nhiệm vụ khác nhau để thực hiện việc chuyển nhà. Họ đều là những người dày dặn kinh nghiệm và được huấn luyện thường xuyên về cách thức tháo dỡ đồ nội thất đúng quy cách. Từng loại thùng carton chứa đồ được sử dụng cũng là loại thùng chuyên dụng, chất lượng tốt để đảm bảo không bị bục, rách khi bê vác.

Ngoài ra, giá cả vận chuyển cũng là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Cách tính giá của Vietnam Moving dựa vào quãng đường di chuyển giữa hai địa điểm và số lần bạn sử dụng xe để vận chuyển. Khối lượng đồ đạc nhiều hay ít sẽ  quyết định số lần xe tải được sử dụng. Tuy nhiên, tiêu chí của chúng tôi là giúp khách hàng tiết kiệm được đồng nào hay đồng đó. Vì vậy, nhân viên của chúng tôi thường biết cách sắp xếp, đóng gói đồ một cách hợp lý để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp mà Vietnam Moving mang đến cho khách hàng.

 

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893