• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11

Mỗi lần chuyển nhà là một lần vất vả. Mỗi lần di dời chỗ ở là một lần tiêu tốn biết bao thời gian và công sức của gia chủ. Hiểu được điều đó, dịch vụ chuyển nhà quận 11 của công ty Vietnam Moving đã ra đời, đem đến cho người tiêu dùng một giải pháp hoàn hảo nhằm giảm tải gánh nặng trong cuộc sống.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11

Dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng quận 11 của Vietnam moving được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp về phong cách. Mọi hoạt động của công ty đều được kiểm soát chặt chẽ với quy trình làm việc khoa học và rõ ràng dưới đây:

  1. Tư vấn, khảo sát, ký kết hợp đồng

Với đường dây nóng luôn mở, Vietnam Moving tiếp nhận thông tin khách và cắt cử nhân viên tới khảo sát tình hình, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc nhà, văn phòng cần vận chuyển. Từ việc khảo sát, nhân viên công ty sẽ ấn định được chi phí quý khách hàng phải chi trả, đồng thời đưa ra được phương án vận chuyển phù hợp.

Nếu khách hàng đồng ý với chi phí và cách thức vận chuyển đã đưa ra,  hai bên sẽ tiến hành Kí kết hợp đồng  dịch vụ chuyển nhà,văn phòng.

  1. Tháo dỡ, đóng gói, sắp xếp đồ đạc

Sauk hi ký kết hợp đồng, Vietnam Moving sẽ tiến hành vận chuyển theo đúng nội dung đã quy định trong hợp đồng. Đúng ngày hẹn, đội ngũ nhân viên gồm tài xế và công nhân bốc vác sẽ có mặt ở địa chỉ khách hàng và bắt tay thực hiện các công việc như Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc cần vận chuyển.

Với kinh nghiệm vốn có, việc tháo dỡ sẽ diễn ra theo đúng trình tự, đồng thời, việc sắp xếp đồ đạc cũng sẽ tuân thủ đúng nguyên tắc khoa học- hợp lý- an toàn.

Đồ đạc vận chuyển sẽ được lập biên bản kiểm kê. Đối với đồ đạc cá nhân, nhân viên công ty sẽ đánh dấu, kí hiệu theo tên, theo phòng.  Đối với đồ đạc văn phòng, Vietnam Moving sẽ cho người niêm phong cẩn thận.

  1. Vận chuyển và lắp đặt

Sauk hi sắp xếp cẩn thận, đồ đạc sẽ được chuyển đến địa điểm mới bằng phương tiện chuyên dụng. Đội ngũ tài xế của Vietnam Moving đều là những người có thâm niên cao trong nghề, do đó quý khách hàng có thể yên tâm về tay lái của họ.

 Khi xe đến nhà mới, nhiệm vụ của nhân viên Vietnam Moving là tháo dỡ và lắp đặt theo yêu cầu của chủ nhà. Nếu gia chủ chưa có ý tưởng trang trí nhà cửa, nhân viên công ty sẽ có thể gợi ý hoặc tư vấn giúp họ.

  1. Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhân viên Vietnam Moving sẽ Xin ý kiến đánh giá, xác nhận nghiệm thu sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của quý khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có đổ vỡ hoặc mất mát, bên công ty sẽ bồi thường theo đúng thỏa thuận.

chuyển nhà trọn gói quận 11

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 của Công Ty Vietnam Moving, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả. Chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi đối tác sau khi  sử dụng dịch vụ của Chúng tôi bởi sự hài lòng của quý vị luôn đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi!

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893