• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh

Nằm ở trung tâm thành phố, bình thạnh ngày càng có nhiều khởi sắc. Hoạt động kinh doanh của Quận diễn ra hết sức sôi nổi, nhiều tòa nhà mọc lên, nhiều ngành nghề xuất hiện mang lại bộ mặt phồn vinh cho Quận. Hòa cùng xu thế, các hộ gia đình, doanh nghiệp, cá nhân chuyển về đây cư trú ngày một đông đúc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh

Nắm bắt thời cơ, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh của Vietnam Moving được triển khai, thổi một luồng gió mới vào thị trường vận chuyển của quận.

Những điểm nổi trội của dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói quận Bình thạnh của Vietnam Moving ra đời từ rất sớm, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà - chuyển văn phòng , vận chuyển hàng hóa trọn gói với chất lượng phục vụ hàng đầu. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn hài lòng trên mọi phương diện.

Vietnam Moving với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình, cho doanh nghiệp của bạn một dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng  uy tín và chuyên nghiệp.

DỊch vụ chuyển nhà quận Bình thạnh của Vietnam Moving sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian chi phí. Thay vì bạn phải lặn lội tới công ty, giờ đây bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà và gọi điện, nhân viên công ty sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ. Chưa kể hết, dịch vụ chuyển nhà quận Bình thạnh của Vietnam Moving được đánh giá cao bởi chi phí mà công ty đưa ra luôn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving là dịch vụ chuyển nhà an toàn mà bạn nên lựa chọn. Hàng hóa, đồ đạc của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận bằng vật dụng chuyên dụng, được sắp xếp trêng dàn xe có trọng tải thích hợp và được vận chuyển bởi tay lái vững vàng và giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, với những cam kết rõ ràng như vận chuyển đúng thời gian, đúng địa điểm, bồi thường nếu vận chuyển gây đỗ vỡ, hư hỏng… khách hàng có thể yên tâm khi tìm đến dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Quy trình làm việc của Công ty Vietnam Moving diễn ra  như sau:

Đầu tiên là tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua đường dây nóng 0909098620

Bước thứ 2 là  khảo sát địa hình thực tế và đoạn đường cần di chuyển hàng hóa.

Bước thứ 3, đi đén ký kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển khi khách hàng đồng ý với báo giá và các thỏa thuận công ty đưa ra.

Bước thứ 4, tiến hành phân loại, đóng gói đồ đạc và bốc xếp lên phương tiện vận chuyển sao cho hợp lý, khoa học.

Bước thứ 5, thực hiện vận chuyển đúng nguyên tắc an toàn, đảm bảo.

Bước thứ 6, tháo dỡ và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Bước thứ 7, bàn giao kết quả và đợi khách hàng nghiệm thu

Vietnam moving cam kết chịu trách nhiệm trong các trường hợp xảy ra mất mát, đổ vỡ, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893