• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức

Mặc dù nằm khá xa trung tâm, nhưng nói Về độ sầm uất thì Thủ Đức  không thua kém bất cứ quận huyện nội thành nào khác.  Với  nhịp sống sôi động và nhộn nhịp loại bậc nhất hcm, Thủ đức ngày càng thu hút đông đảo dân cư tới sinh sống. Đó cũng là lý do mà dịch vụ chuyển nhà quận Thủ đức mọc lên như nấm sau mưa.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển đến sinh sống tại quận Thủ đức hoặc di dời từ Thủ đức sang vùng đất mới,  hãy liên hệ với dịch vụ vận chuyển , chuyển văn phòng Vietnam Moving.   Bằng nghiệp vụ được tôi luyện sau nhiều năm làm việc cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo giúp quý vị di dời nhà ở với thời gian ngắn nhất  và giá cả phải chăng nhất.

Quy trình làm việc khoa học, hợp lí, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, chúng tôi hoàn toàn khiến khách hàng hài lòng. Qúa trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà quận thủ đức của công ty Vietnam Moving thường được tiến hành theo trình tự 5 bước chính:

  • Bước 1: Tư vấn khách hàng. Tư vấn viên tư vấn khách hàng và tiếp nhận thông tin yêu cầu chuyển nhà ( họ tên, địa chỉ, sđt liên hệ…) qua điện thoại hoặc tiếp nhận trực tiếp tại công ty.
  • Bước 2: Khảo sát tình hình. Nhân viên Vietnam Moving sẽ có mặt tại địa chỉ nhà của khách hàng theo đúng lịch hẹn để tiến hành khảo sát địa hình, khối lượng đồ đạc… từ đó đưa ra phương án vận chuyển nhà, văn phòng phù hợp. Việc khảo sát cũng là căn cứ để công ty có được báo giá dịch vụ chính xác cho khách hàng.
  • Bước 3: Làm hợp đồng. Nhân viên công ty báo giá cho khách hàng và nếu khách hàng đồng ý, hợp đồng sẽ được tiến hành ký kết. Những điều khoản có lợi cho khách hàng sẽ được Vietnam Moving nêu rõ trong hợp đồng.
  • Bước 4: Thực hiện vận chuyển. Vietnam Moving cử nhân viên tới chuyển dọn theo thỏa thuận đã ghi trong hợp đồng. thông thường nhân viên công ty sẽ có mặt sớm 10 phút so với lịch hẹn.
  • Bước 6: Bàn giao và khách hàng nghiệm thu. Nhân viên Vietnam Moving bàn giao đầy đủ đồ đạc cho khách hàng sau quá trình vận chuyển kết thúc. Khách hàng kiểm kê và nghiệm thu lại đồ đạc. nếu quá trình vận chuyển xảy ra sai sót, hai bên sẽ căn cứ vào cam kết hợp đồng để giải quyết.

chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức

Với thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm, có đam mê, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ luôn cảm thấy ưng ý với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của chúng tôi. Vietnam Moving hi vọng trong bước đường phía trước của mình, quý vị sẽ luôn tin tưởng, ủng hộ để chúng tôi có thêm động lực cố gắng, nhằm mang đến quý vị những dịch vụ vận chuyển tuyệt vời nhất.

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893