• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Chuyển nhà vào mùa nắng hay mùa mưa đều gây nên những sự khó chịu và cản trở tới tiến độ của công việc. Nhưng đối với một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM chuyên nghiệp như Vietnam Moving, những cơn mua xối xả của Sài Gòn không thể cản trở được chúng tôi thực hiện công việc của mình.

chuyển nhà trọn gói tphcm

Chẳng ai muốn chuyển nhà , dịch vụ chuyển văn phòng vào mùa mưa, hay chuyển nhà lúc thời tiết không thuận lợi. Nhưng nếu dự định của gia đình bạn không thể lùi lại được, Vietnam Moving vẫn có những giải pháp hiệu quả nếu việc vận chuyển gặp đúng thời kì mưa bão.

Theo kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng của Vietnam Moving, thời điểm mùa khô thường được các gia đình lựa chọn nhiều nhất. Với khí hậu ở thành phố Hồ Chí Minh, từ tháng 12 đến tháng 4 hàng năm thường là cao điểm của dịch vụ chuyển nhà . Vào thời điểm này, khí hậu nơi đây mát mẻ, mưa ít, nhiệt độ không quá cao, dễ dàng cho việc vận chuyển đồ đạc.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

Thời điểm mùa mưa của thành phố cũng ít được các gia đình lựa chọn vì họ e ngại những cơn mưa bất chợt, những trận triều cường sẽ làm ảnh hưởng đến đồ đạc của gia đình. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn bắt buộc phải chọn thời điểm này để chuyển nhà thì Vietnam Moving vẫn có những phương án tối ưu nhất để đảm bảo đồ đạc của bạn được an toàn nhất, không bị dính nước hay hỏng hóc.

  • Nắm  rõ được cung đường di chuyển, hiểu rõ đoạn nào hay xảy ra tắc đường, đoạn nào gặp mưa thì ngập, đoạn nào gặp triều cường, thời điểm hay xảy ra triều cường nhất là khi nào….
  • Nắm rõ đặc tính các hẻm của đường phố Sài Gòn: thường ngắn, nhưng rộng rãi, xe dễ di chuyển.…để có những phương án xử lý tình huống bất ngờ xảy ra
  • Có thể tự biết việc để làm, sắp xếp một cách có khoa học, không cần chủ nhà phải hướng dẫn hay giám sát chặt chẽ.
  • Nắm bắt được tâm lý của mỗi đối tượng khách hàng để phục vụ sao cho phù hợp và làm hài lòng khách nhất.

 

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893