• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Xuất phát từ nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng ngày càng tăng tại các thành phố lớn, các đơn vị cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực này bắt buộc phải có những thay đổi mang tính tích cực để tạo ra sức cạnh tranh, dành được thị phần khách hàng về cho mình.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam Moving là một trong số các đơn vị nổi bật, được rất nhiều khách hàng biết tới nhờ cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, cũng như khả năng cung cấp chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao nhất.

Từ trước tới nay, chuyển nhà rẻ luôn là một việc không hề đơn giản, thậm chí còn khá phức tạp và khó khăn nếu không có chuyên môn nghiệp vụ. Và tất nhiên, những sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển vẫn có khả năng xảy ra. Vấn đề là làm thế nào để hạn chế được những tình huống xấu phát sinh, làm thế nào để bảo đảm đồ đạc được chuyển an toàn tới nơi ở mới thì không phải công ty vận chuyển nào cũng đủ năng lực đảm nhiệm tốt.

Nói một cách khác, đây chính là vấn đề thuộc về kĩ năng đóng gói hàng hóa của nhân viên vận chuyển. Nếu nhân viên vận chuyển không được đào tạo nghiệp vụ đóng gói đồ đạc một cách khoa học và cẩn thận thì khả năng gặp sự cố mất mát, hỏng hóc đối với tài sản của khách hàng rất có thể sẽ xảy ra.

Dịch vụ chuyển văn phòng

Với một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như Vietnam Moving, việc hàng tháng bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên là việc làm cần thiết. Bởi vậy, nếu chúng tôi có cơ hội hợp tác cùng doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ thấy Vietnam Moving chuyên nghiệp như thế nào trong cách đóng gói đồ đạc:

  • Các loại thùng carton có chất liệu dai, bền, chịu được sức nặng luôn được công ty đầu tư để đảm bảo chứa đồ an toàn cho khách hàng. Kích thước mỗi thùng khoảng dưới 25 kg là thích hợp nhất, nhằm tránh việc chứa quá nhiều đồ trong một chiếc thùng, vừa khó bê vác, lại khiến các vật dụng trong thùng va chạm vào nhau
  • Nhân viên luôn tuân thủ nguyên tắc: những đồ có kích thước nặng sẽ được đặt xuống nước, nhẹ hơn thì đặt bên trên, tránh gây ra hư hỏng với những đồ vật nhẹ
  • Có thể sử dụng các loại vải mềm hoặc giấy mềm để chèn vào giữa các khe hở giữa các đồ vật trong thùng, tránh khi gặp đường sóc sẽ dẫn tới việc hỏng hóc vì bị va chạm
  • Kiểm tra kỹ các hộp xem đã được  xếp chặt và dán kín sao cho các mặt hộp đều phẳng, không gồ ghề để thuận tiện khi xếp chồng các hộp lên nhau.
  • Không được tiết kiệm số lượng thùng sử dụng để cố nhồi nhét các vật dụng vào thùng, dễ gây ra tình trạng hư hỏng.
  • Đánh dấu riêng những thùng chứa các loại đồ đạc có kích thước nhỏ bé, dễ bị thất lạc, phải dán băng kĩ hoặc buộc dây thật kĩ càng
  • Đựng riêng các loại chất lỏng vào trong một thùng, tuyệt đối không để chung với các loại đồ dùng khác, vừa gây hỏng hóc lại rất nguy hiểm. Cần đảm bảo các loại chất lỏng được đậy kín, buộc chặt, để ngay ngắn để tránh chảy ra ngoài.

chuyển văn phòng trọn gói

Với kinh nghiệm dịch vụ chuyển văn phòng rẻ của Vietnam Moving, chúng tôi thường hoàn thiện công việc tối đa chỉ nửa ngày hoặc 1 ngày  tùy vào khối lượng công việc. Tất cả đồ đạc, vật dụng, máy móc của khách hàng đều được vận chuyển an toàn đến địa điểm mới. Nếu bạn có nhu cầu chuyển tới nơi ở mới và cần được tư vấn sao cho hiệu quả với công việc của bạn, đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được những lời khuyên và giải pháp tốt nhất.

 

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893