• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM

Ngày nay, việc các đơn vị cung cấp Dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM có sự cạnh tranh gắt gap để dành được thị phần khách hàng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Giữa hàng trăm, hàng nghìn công ty vận chuyển xuất hiện nhiều như “nấm mọc sau mưa”, việc tạo được lợi thế khác biệt nhờ chất lượng dịch vụ là điều quan trọng mà các công ty chuyên nghiệp luôn hướng tới.

dịch vụ chuyển văn phòng tphcm

Chính bởi vậy, để nhận được sự ủng hộ của khách hàng, đòi hỏi các công ty dịch vụ vận chuyển phải có sự đổi mới và nâng cao chất lượng không ngừng. Sự chuyên nghiệp trong mỗi công đoạn thực hiện không chỉ thể hiện ở khía cạnh to tát, mà nó còn ở chính những điều nhỏ nhặt nhất. Trong đó phải kể đến công đoạn đóng gói đồ đạc mà một công ty chuyên nghiệp áp dụng, bởi nó sẽ ảnh hướng đến chất lượng dịch vụ mà công ty đó cung cấp cho khách hàng của mình.

Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần vài thùng giấy, băng keo, dao, kéo là có thể đóng gói xong đồ đạc. Nếu chỉ nghĩ đơn giản như vậy thì khi gặp các vấn đề trục trặc, phát sinh trong quá trình vận chuyển, chắc chắn họ sẽ cảm thấy lúng túng và không biết cách giải quyết ra sao. Đó là chưa kể đến chuyện đồ đạc bị hỏng hóc, mất mát, hay phải tốn nhiều thời gian để tìm xem món đồ này hiện đang ở đâu…

chuyển văn phòng tphcm

Đối với một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp như Vietnam Moving, những nguyên tắc đóng gói quan trọng như sau luôn được chúng tôi tuân thủ chặt chẽ, nhằm đảo bảo quá trình thực hiện công việc cho khách hàng có được hiệu quả tốt nhất:

  • Phải chuẩn bị trước những thùng carton chắc chắn, có in logo của công ty
  • Sử dụng các loại thùng carton chắc chắn, chất liệu dai, đảm bảo, trên mỗi thùng đều có in logo của Vietnam Moving.
  • Các loại phụ kiện khác như băng dính, giấy niêm phong đều in logo của công ty. Chúng tôi có chuẩn bị sẵn dao, kéo, bút màu đánh dấu, phân loại...Khách hàng không cần chuẩn bị.
  • Nhân viên đóng gói bắt buộc phải  phân loại từng loại đồ dùng, thậm chí đồ dùng của phòng nào thì phải để riêng của phòng đó và đánh dấu ở bên ngoài. Khi đến địa điểm mới, nhân viên vận chuyển chỉ cần mang từng thùng đồ của các phòng vào đúng vị trí là xong.
  • Đối với các mặt hàng dễ vỡ, Vietnam Moving sử dụng giấy lót chuyên dụng, chèn cẩn thận trước khi xếp vào thùng.
  • Đối với hàng điện tử, máy móc thiết bị văn phòng, nhân viên sẽ sắp xếp và đóng gói theo quy định riêng, sau đó xếp cẩn thận lên xe
  • Nên giữ các thứ có liên quan với nhau cùng một chỗ. Đối với những vật nhỏ thì bỏ vào túi rồi lấy băng keo dán vào mặt sau những đồ lớn đi kèm với nó, làm như vậy bạn sẽ không bao giờ bị mất và dễ dàng lắp ghép khi chuyển đến nơi ở mới

Hi vọng, những kinh nghiệm trên của chúng tôi sẽ giúp  công việc chuyển văn phòng của công ty  bạn được thành công, để mọi đồ đạc trong công ty không bị hư hại khi di chuyển đến văn phòng mới.

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893