• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Một số gợi ý giúp bạn tự xem phong thủy khi chuyển nhà, văn phòng

21:00 | 12/12/2018

Một số gợi ý giúp bạn tự xem phong thủy khi chuyển nhà, văn phòng

Chuyển nhà, văn phòng hay dân gian ta thường gọi là nhập trạch luôn là chuyện đại sự. Bạn muốn gia đình phát tài phát lộc, hạnh phúc xum vầy, công ty làm ăn thuận lợi, cần xem phong thủy chuyen nha chuẩn, dưới đây là vài gợi ý cho bạn.

Chọn ngày lành tháng tốt

Người xưa đối với những vấn đề liên quan đến nhà cửa đặc biệt chú trọng, vậy nên mới có việc xem đất, xem ngày, làm nhiều loại lễ trước khi xây cất hay chuyển đến ở, làm việc. Tất cả những điều này đều chỉ nhằm đến mục đích giúp cuộc sống, công việc của gia chủ đạt được nhiều thứ tốt đẹp, thuận lợi.

Một số gợi ý giúp bạn tự xem phong thủy khi chuyển nhà, văn phòng

Sau khi nhà, văn phòng đã xây hay chọn xong, bạn cần chọn ngày lành tháng tốt để chuyen van phong đến. Vì chuyển nhà theo phong thủy là ‘nhập hỏa’ vậy nên cần chọn ngày ‘thủy’, không chọn ngày ‘hỏa’, xem lịch và bảng lục thập hoa giáp để đối chiếu tìm ngày thủy, cách tìm bạn có thể đọc kỹ trong các website về phong thủy trên internet nếu không rành.

Giờ thì tùy theo gia chủ chọn nhưng phải trước 15 giờ chiều vì sau 15 giờ, được tính là buổi tối, không thích hợp để chuyển nhà, xấu cho vận khí của gia đình, công ty. Tháng thì không chọn tháng 3, 7 là những tháng đại kị cần tránh chuyển nhà trọn gói , văn phòng. Ngày tháng theo lịch âm không phải là lịch dương bạn nhé.

Riêng với văn phòng thì chọn ngày lành tháng tốt cần căn cứ theo ngày sinh tháng đẻ của người đứng đầu công ty. Khi chọn được giờ ngày tháng bạn phải canh đúng thời điểm mới vào tân gia, chưa tới thì không bước vào.

Chọn đường đi thuận lợi

Để chuyển đồ đạc đến địa điểm mới thuận lợi thì tài xế lái xe cũng chọn những tuyến đường lưu thông tốt, ít ghồ ghề để di chuyển mà theo phong thủy ‘một đường thông suốt’ cũng rất tốt cho gia chủ.

Sẽ mang theo khí hung đến nhà mới nếu bạn đi qua bênh viện, những nơi có cột sắt lớn, cao hay giáo đường. Nếu đoạn đường đi buộc phải đi qua những chỗ này, bạn cần thắp hương hay rải giấy tiền vàng bạc để đẩy khí hung đi.

Những điểm cần chú ý và thực hiện trước khi dọn đồ vào nhà, văn phòng mới

Với nhà mới, trước khi dọn đồ vào, bạn cần đốt hương để hương lan tỏa khắp mọi ngóc ngách trong nhà từ phòng này đến phòng khác, từ trần đến góc nhà, bạn chú ý là đi vào từ bên trái và đi ra từ bên phải mới tắt hương giúp tẩy đi các uế khí có trong nhà.

tự xem phong thủy khi chuyển nhà, văn phòng

Khi chuyển nhà, người đang mang thai không nên có mặt ở đó, có thể sẽ cản trở nguồn năng lượng mới vào nhà, tuyệt đối không cãi nhau, to tiếng vào ngày chuyển nhà. Ngày đầu ở nhà mới, nấu một ấm nước sôi với ngụ ý gia đình sẽ luôn tràn đầy tài lộc.

Đồ đạc gia đình mang theo vào nhà mới cần có một nắm gạo, đất và ca nước ở nhà cũ để thủy thổ hòa hợp, đặc biệt nếu di chuyển từ tỉnh thành này đến tỉnh thành khác thì cách này vô cùng hữu ích cho gia đình, tránh cho không hợp thủy thổ, làm ăn, gia đình sẽ trở nên khó khăn, cực khổ.

Nếu nhờ người thân chuyển đồ giúp thì nên nhờ người có số mệnh tốt sinh tuổi Thìn, Dậu. Trường hợp là nhân viên của công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì người vào nhà đầu tiên là người ở 2 tuổi này sẽ rất tốt.

Giường là đồ dùng rất quan trọng, bạn cần chờ đến giờ đẹp mới kê giường vào vị trí, trước đó nếu chưa đến giờ thì sắp xếp cho dựa vào tường hoặc để tạm ở ngoài sân. Kê xong giường, nhờ người tuổi Thìn ngồi lên trước tiên để cầu may.

Với văn phòng mới, ngày chuyển đến chỉ nên có mặt các thành viên trong công ty, nếu nhờ dịch vụ thì không thể họ đi vào đầu tiên. Phân biệt, không mời khách đến văn phòng mới đúng thời điểm chuyển đến.

Công việc không thể trì hoãn, mà người đứng đầu công ty không được tháng ngày thì có thể mượn tuổi của người khác, lúc chuyển văn phòng, người này đi vào đầu tiên, có cúng kiếng cũng là người này bắt đầu thay cho người lãnh đạo.

Chuyển văn phòng hay chuyển nhà không nên cãi nhau, gây lộn cần bình bình hòa hòa để công việc, giao tiếp trong công ty hiền hòa, không xung đột sau này.

Những gợi ý về phong thủy khi chuyển nhà, chuyển văn phòng ở trên không nhiều nhưng nó sẽ giúp bạn tránh được những điềm xấu và đem nhiều điểm may mắn, tốt đẹp đến nhà, công ty mình, lưu ý kỹ bạn nhé.

 

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893