• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Ngày chuyển nhà: 11 điều nên và không nên theo phong thủy

21:18 | 12/12/2018

Ngày chuyển nhà: 11 điều nên và không nên theo phong thủy

Chọn ngày chuyển nhà, loại bỏ các khí xấu của chủ nhà trước hay thậm chí đảm bảo sự hài hòa cho ngôi nhà mới, tất cả đều để đảm bảo có một không gian sống hoàn toàn mới và an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn.

Một khởi đầu hoàn hảo sẽ đảm bảo cuộc sống thật thoải mái, do vậy Vietnam Moving xin chia sẻ 11 điều nên và không nên làm trong lúc chuyển nhà cần giuộc theo phong thủy:

1. Chọn ngày: Đây là điều quan trọng nhất, bạn nên chọn ngày thích hợp theo lịch phong thủy tại một số trang web như “lichvansu.vn”, bạn cũng cần tính toán ngày chuyển nhà theo tuổi của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người chủ gia đình để cho ra kết quả tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể nhờ 1 chuyên gia về phong thủy để tư vấn.

Ngày chuyển nhà: 11 điều nên và không nên theo phong thủy

2. Những người đầu tiên bước vào nhà nên là thành viên trong gia đình và không nên bao gồm cả khách nhưng bữa tiệc mừng nhà mới sau đó thì không sao.

3. Luôn nói những điều tích cực và vui vẻ trong ngày chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cần giuộc  tránh các lời nói tiêu cực.

4. Cũng không được cãi vã, ném ly tách hay khóc trong ngày chuyển nhà vì chúng tượng trưng cho bất hạnh và một gia đình thiếu hòa hợp.

5. Bạn nên bật đèn, mở vòi nước, ga và thiết bị điện để khai thông và đảm bảo mọi thứ suôn sẻ cho căn nhà của bạn.

6. Đừng ngủ trưa trong ngày đầu tiên ở ngôi nhà mới vì nó tượng trưng cho sự lười biếng và ốm yếu.

7. Đặt một tấm thảm đỏ dưới hũ gạo của gia đình, đổ đầy gạo tới tận miệng và dán 1 miếng giấy đỏ và vàng để tượng trưng cho sự “Đầy đủ”

Ngày chuyển nhà: 11 điều nên và không nên theo phong thủy

8. Mua chổi và cây lau nhà mới vì bạn sẽ không muốn phải “dọn dẹp những vấn đề cũ” trong căn nhà trước, hãy vứt cây chổi cũ đi chứ đừng để nó trong gara, làm tương tự với cây lau nhà.

9. Cũng đừng bước vào nhà với “2 bàn tay trắng”, mỗi thành viên trong gia đình nên mang theo thứ gì đó “tươi mới”, ví dụ như Cam tươi (tượng trưng cho thịnh vượng), Táo (cho sự an toàn), Dứa (cho may mắn), Trái lựu (Cho cơ hội), Đào (cho sức khỏe), bạn cũng nên mang theo những thứ giá trị như vàng, sổ tiết kiệm hay thứ gì đấy tượng trưng cho vận may.

10. Phụ nữ có thai nên tránh tham gia và quá trình chuyển nhà, điều này cũng đảm bảo sức khỏe cho mẹ và con tránh khỏi các rủi ro trong lúc chuyển nhà.

11. Trong ngày đầu tiên, bạn cũng nên mở bếp lên và làm vài món ăn nhẹ để “tượng trưng”

Vietnam Moving chúc các bạn có một ngày chuyển nhà thật vui vẻ, mọi yêu cầu về tư vấn và dịch vụ vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Vietnam Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Hotline: 0909098620 – Fax: 0862619893

Email: info@vinamoving.com

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893