• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Rút ngắn khoảng cách địa lý xa xôi với dịch vụ vận chuyển quốc tế VietNam Moving

22:15 | 12/12/2018

Rút ngắn khoảng cách địa lý xa xôi với dịch vụ vận chuyển quốc tế VietNam Moving

Trong quá trình Việt Nam đang dần hội nhập nền kinh tế với các nước trong khu vực và trên thế giới, vấn đề giao lưu trao đổi hàng hóa được ví như “chiếc chìa khóa vàng”, dẫn lối thành công cho các giao dịch kinh doanh mang tầm vóc quốc tế.

Việc lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà  quốc tế chất lượng sẽ đáp ứng được 50% cho sự thành công cho mục đích mở rộng mạng lưới kinh doanh vươn tầm quốc tế cho cá nhân, cũng như doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế của VietNam Moving ra đời, không chỉ với tiêu chí đáp ứng nhu cầu trung chuyển hàng hóa, giao thương với nước ngoài, mà còn giải tỏa cho khách hàng nỗi trăn trở về các thủ tục, giấy tờ cần có cho quá trình xuất khẩu hàng hóa ra ngoài biên giới.

dịch vụ vận chuyển quốc tế VietNam Moving

Một số gợi ý về mặt hình thức vận chuyển trong dịch vụ vận chuyển quốc tế của VietNam Moving

Có nhiều hình thực lựa chọn phương tiện di chuyển văn phòng, dựa theo tính chất và yêu cầu của khách hàng với đa dạng các loại đường di chuyển như: đường bộ, đường sắt, đường không.

. Đường hàng không:

Đây là hình thức trung chuyển đảm bảo về yếu tố thời gian nhanh nhất so với các hình thức trung chuyển khác, nên được VietNam Moving chú trọng trong việc vận chuyen nha các loại chứng từ, giấy tờ xuất nhập khẩu hàng hóa trong quá trình giao thương quốc tế như:

+ Vận chuyển hàng hóa chứng từ bằng đường không.

+ Thủ tục khai hải quan hàng hóa xuất khẩu.

+ Xin chứng nhận xuất xứ hàng hóa, chất lượng sản phẩm.

+ Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu.

. Đường bộ:

Đối với hình thức vận chuyển quốc tế bằng đường bộ, thì VietNam Moving luôn đề cao đến yếu tố an toàn cho khách hàng, bao gồm các hạng mục dịch vụ sau:

+ Vận chuyển hàng hóa bán lẻ.

+ Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu ( door to door).

dịch vụ vận chuyển quốc tế VietNam Moving

. Đường sắt và đường hàng hải

Đây là hai hình thức di chuyển chính yếu trong việc vận chuyển hàng hóa tầm quốc tế.

Việc chọn đường hàng hải với các loại tàu thủy chở hàng làm phương tiện trung chuyển, sẽ vô cùng thích hợp cho việc đóng các consol hàng lẻ và vận chuyển cả container.

Đường sắt cũng khá giống với đường bộ, các mặt hàng có thể được xem xét trên các tiêu chí ít hay nhiều để có thể trung chuyển sao cho phù hợp.

Những quyền lợi cũng như ưu đãi mà bạn sẽ có được khi chọn dịch vụ vận chuyển quốc tế của VietNam Moving

Ngoài việc đưa ra các dịch vụ và hạng mục xuất nhập khẩu đa dạng, VietNam Moving còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ đóng gói và đai kiện hàng hóa xuất nhập khẩu cho các khách hàng có nhu cầu, với mức giá vô cùng phải chăng và tiết kiệm.

Tư vấn miễn phí về các hình thức chuyển hàng hóa sao cho đảm bảo về thời gian, tính chất và chi phí trong việc thực hiện dịch vụ vận chuyển quốc tế cho khách hàng.

Việc giao thương với các nước trong khối ASEAN, sẽ được VietNam Moving hỗ trợ với mức chi phí vô cùng ưu đãi.

Quy mô vận chuyển quốc tế của VietNam Moving không chỉ giới hạn ở khu vực Đông Nam Á, mà còn vươn đến các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Dubai…

 

 

 

 

 

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893