• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Thợ chuyển nhà, văn phòng cần lưu ý điều gì để không làm hư hại tài sản của khách hàng

22:05 | 12/12/2018

Thợ chuyển nhà, văn phòng cần lưu ý điều gì để không làm hư hại tài sản của khách hàng

Ngày nay, ngày càng nhiều gia đình, công ty sử dụng các dich vu chuyen nha, văn phòng trọn gói để vận chuyển đồ đạc đến một nơi mới. Dịch vụ luôn đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc, tài sản của các hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty. Vậy thì, những nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng cần phải chú ý những điều gì để không làm hư hại tài sản của khách hàng. Với những chia sẻ sau đây sẽ giúp ích cho nhân viên vận chuyển cũng như các khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn về những việc làm của dịch vụ trong việc đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng.

Nhẹ nhàng tháo gỡ đồ đạc

Khi khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, các nhân viên phải đảm bảo được sự hiệu quả của công việc. Vì vậy, để không làm hư hại tài sản của khách hàng, khi làm việc, hãy nhẹ nhàng tháo gỡ đồ đạc cần vận chuyển, không được quá mạnh tay, tránh làm hư hỏng. Với những đồ đạc dễ vỡ thì nhẹ nhàng hơn nữa, còn với những đồ cần sức lực thì hãy sử dụng những công cụ hỗ trợ, kêu người trợ giúp chứ không nên tự ý làm một mình rồi gây thiệt hại tài sản cho khách hàng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng, phải thật sự nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn khi tháo lắp, vận chuyển đồ đạc để chuẩn bị đóng gói.

Thợ chuyển nhà, văn phòng cần lưu ý điều gì để không làm hư hại tài sản của khách hàng

Đóng gói kỹ càng

Sau khi tháo lắp đồ đạc hãy phân loại chúng ra theo từng tính chất khác nhau rồi cho đóng gói. Những đồ đạc, tài sản dễ vận chuyển như giấy tờ, đồ dùng gọn nhẹ thì nên cho vào một bọc ni lông, sau đó cho vào thùng giấy carton để vận chuyển. Còn với những cây cảnh thì nên cho vào thùng xốp, tranh ảnh đá quý nên bọc thêm giấy cứng vào bốn góc sau đó bọc ni lông xung quanh và cho vào thùng giấy đóng gói. Nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ đóng gói như giấy, băng keo, dao rọc giấy, thùng xốp, thùng carton đóng gói thật kỹ để không làm hư hại tài sản của khách hàng.

Đi lại, vận chuyển cẩn thận

Để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng, nhân viên vận chuyển phải thật cẩn thận khi đi lại, tháo lắp đồ đạc để vận chuyển. Tránh va đập vào nhau, với những đồ đạc nặng cần kêu gọi người cùng làm, không nên làm một mình. Tránh những nơi góc cạnh làm hư hại, trầy xước đến những đồ đạc có giá trị của khách hàng. Như tủ đồ, tủ lạnh, những trang thiết bị hiện đại cần được tháo lắp, vận chuyển đúng quy cách để tránh hư hỏng.

Đối với những đồ đạc như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa cần phải tháo lắp đúng quy trình của nhà sản xuất hướng dẫn để không hư hại, nên sử dụng những hộp thùng có kích thước phù hợp đóng gói, vận chuyển dễ dàng hơn. Khi vận chuyển những đồ đạc nặng, không nên để chồng chất lên nhau, không để đồ đạc nặng đè lên nhau vì dễ làm hư hỏng, trầy xước bên trong bề mặt của thiết bị. Vì vậy, hãy đi lại cẩn thận cũng như vận chuyển đúng quy cách để đảm bảo được sự an toàn cho tài sản của khách hàng

Sử dụng xe tải phù hợp với lượng đồ cần vận chuyển

Thợ chuyển nhà, văn phòng

Các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cần phải cung cấp đầy đủ, phù hợp nguồn nhân lực cũng như cơ sở hạ tầng để nhân viên vận chuyển đồ đạc cho khách hàng thuận lợi nhất, đảm bảo sự an toàn cho tài sản. Vì vậy, khi thống kê, khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, với những gia đình, công ty có khối lượng đồ đạc, tài sản nhiều thì dịch vụ nên xung cấp loại xe tải lớn để có vị trí vận chuyển những đồ đạc có giá trị, đảm bảo sự an toàn, tính nguyên vẹn cho tất cả tài sản của khách hàng.

Với những lưu ý trên, chắc chắn nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ không làm hư hỏng, thiệt hại tài sản của khách hàng. Khi dịch vụ ngày càng được nâng cấp, các dịch vụ luôn đảm bảo sự an toàn cho tài sản của khách hàng cũng như nếu có trường hợp đáng tiếc xảy ra, dịch vụ sẽ đền bù thiệt hại đúng với giá trị của tài sản đó. Vì vậy, khách hàng cứ yên tâm sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Nếu có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng đến nơi mới thì liên hệ ngay với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ phía dịch vụ. Còn chần chừ gì mà không kết nối ngay, quý công ty, gia đình bạn sẽ hưởng được trọn niềm vui do dịch vụ đem lại. Chúc các bạn vui vẻ!

 

 

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893