• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng: Tài sản có được bảo hiểm?

21:03 | 12/12/2018

Thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng: Tài sản có được bảo hiểm?

Khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, nhiều người vẫn còn ái ngại, không cảm thấy yên tâm khi giao các tài sản có giá trị của mình cho họ vận chuyển vì lo lắng tài sản bị hư hỏng, thiếu, mất. Vậy thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, tài sản có được bảo hiểm không? Nếu có thì thuê dịch vụ của ai uy tín?

Tài sản có được bảo hiểm khi thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng?

Trong nhà, công ty có số lượng đồ đạc ít hay nhiều thì cũng có trong đó những đồ dùng có giá trị lớn. Nếu là đồ dùng có kích cỡ nhỏ, các bạn có thể linh động tự mình chuyển đến nhà, chuyển văn phòng mới nhưng với những đồ dùng có kích cỡ lớn và khó vận chuyển như bộ bàn ghế gỗ, sofa cao cấp phòng khách, tivi, máy giặt, máy lạnh, máy photocopy, máy in… thì không phải muốn chuyển đi là có thể chuyển đi liền.

Thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng: Tài sản có được bảo hiểm?

Nếu bạn tự chuyển thì cần phải biết cách sắp xếp, tháo lắp, đóng gói các tài sản này rồi mới chuyển đi nhưng không phải ai thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng cũng rành về các vấn đề này. Chính vì thế, nhiều người sẽ nghĩ đến việc thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, họ có nhân viên giàu kinh nghiệm biết cách tháo rời, lắp đặt, sắp xếp, đóng gói chuyên nghiệp, vận chuyển an toàn.

Nhưng vấn đề là những tài sản này có giá trị lớn, nếu trong quá trình chuyển nhà, văn phòng, bên dịch vụ làm việc không chu đáo, cẩn thận làm tài sản của bạn bị mất mát hay hư hỏng thì phải làm sao? Chẳng lẽ bạn phải chấp nhận rủi ro là tài sản của mình sẽ bị hư tổn bất cứ lúc nào khi giao nó cho dịch vụ vận chuyển và không được bảo hiểm gì cả sao?

Bật mí cho bạn một thông tin hữu ích là các công ty dịch vụ chuyển nhà, văn phòng uy tín hiện nay ở Việt Nam, đa số đều có những quy định bồi thường cho khách hàng khi tài sản của khách bị tổn thất trong quá trình chuyển nhà, văn phòng. Các công ty này cũng có quy trình đóng gói, bảo quản để giữ các tài sản có giá trị của bạn được bảo vệ toàn diện.

Do đó, bạn có thể yên tâm thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, không cần bận tâm đến phương án vất vả, khó khăn hơn là tự mình vận chuyển, phải đi tìm người biết cách tháo lắp các đồ đạc nếu là thiết bị điện tử, rồi đóng gói, vận chuyển sao cho đồ dùng không bị trầy xước, hư hỏng hay mất mát.

Làm sao để tài sản được bảo hiểm khi chuyển nhà, văn phòng?

Chọn một dịch vụ chuyển nhà, văn phòng tin cậy là bước đầu tiên bạn cần làm để tài sản được bảo hiểm tốt nhất. Nếu bạn giao phó tài sản của mình vào tay những kẻ thiếu chuyên nghiệp, làm việc không cẩn thận thì tài sản chưa chuyển đến nhà hay văn phòng mới của bạn đã bị hư hỏng, tổn hại rồi.

Thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng

Công ty chuyển nhà, văn phòng bạn chọn phải có hợp đồng với điều khoản chi tiết về việc sẽ xử lý ra sao với các tài sản của khách hàng bị tổn thất. Nếu hợp đồng không có hoặc trong hợp đồng không có điều khoản như vậy, bạn yêu cầu họ thêm vào, nếu họ không chấp nhận thì bạn không nên ký hợp đồng với công ty đó.

Đơn cử cho bạn một công ty chuyển nhà, văn phòng nổi tiếng, làm việc uy tín, chuyên nghiệp là Vina Moving. Sau khi bạn liên hệ chuyển nhà, văn phòng, họ sẽ đến khảo sát, xác nhận các tài sản của bạn, báo giá sau đó sẽ đưa cho bạn một hợp đồng dịch vụ.

Trong hợp đồng này có quy định rõ ràng về việc bồi thường thiệt hại khi tài sản của bạn không toàn vẹn khi được chuyển đến địa chỉ được yêu cầu mà nguyên nhân gây nên thiệt hại này là do lỗi của công ty dịch vụ. Họ sẽ bồi thường cho bạn 100% giá trị tài sản tại thời điểm chuyển nhà, văn phòng.

Khách hàng nếu có yêu cầu nào về việc sắp xếp, đóng gói tài sản hay mong muốn tài sản nào đó của mình được bảo vệ tốt thì cũng có thể đặt vấn đề với Vina Moving, công ty sẽ chú ý đặc biệt với các tài sản đó, bảo vệ chúng thật cẩn thận, chu đáo trong suốt quá trình chuyển nhà, văn phòng.

Tài sản của bạn hoàn toàn được bảo hiểm tốt, bảo vệ an toàn hoặc bồi thường xứng đáng khi thuê dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng khi bạn biết cách chọn dịch vụ chuyên nghiệp. Vì thế bạn đừng lo sợ khi thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng nữa nhé.

 

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893