• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Trả lời thắc mắc của một số khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của VietNam Moving

20:44 | 12/12/2018

Trả lời thắc mắc của một số khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của VietNam Moving

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói của khách hàng hiện nay là khá cao, nhiều công ty chuyển dọn cũng từ đó mà xuất hiện ngày càng nhiều, với nhiều dịch vụ đi kèm vô cùng đa dạng và tiện lợi.

Tuy nhiên, một số khách hàng khi chọn lựa dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường cảm thất lo lắng và trăn trở về các mặt giá cả, chất lượng, cũng như cách làm việc của nhân viên sao cho an toàn và hiệu quả. Và sau đây VietNam Moving xin trích đăng câu hỏi của một số khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà.

Hỏi: Chào tư vấn viên, tôi năm nay 30 tuổi, hiện nay gia đình tôi có 4 thành viên, vậy nếu tôi chọn dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của VietNam Moving, tôi sẽ mất thời gian khoảng bao lâu cho việc chuyển dọn và các vật dụng có đảm bảo được độ an toàn hay không, nhất là khi nhà tôi có khá nhiều vật dụng cho trẻ con, vì vợ tôi vừa sinh con cách đây không lâu?

dich vu chuyen nha

Đáp: Chào bạn, khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của VietNam Moving, thì chắc chắn bạn sẽ không lo về vấn đề công sức vất vả khi chuyển nhà, nhất là khi vợ bạn vừa sinh con và hai con còn quá nhỏ.

Quy trình chuyển dọn nhà của VietNam Moving không tốn nhiều thời gian của bạn, cho dù bạn có sở hữu khối lượng đồ đạc lớn, vì chúng tôi rất chu đáo trong quá trình lên kế hoạch, cũng như dựa vào kết quả khảo sát và có sự phân loại vật dụng sao cho hợp lý.

Chúng tôi còn cân nhắc việc đóng gói cũng như bưng bê, và chọn lựa quãng đường trung chuyển đến không gian mới sao cho an toàn và ngắn nhất, chính vì thế bạn không chỉ hoàn toàn xóa tan nỗi lo về vấn đề thời gian khi chuyển nhà, mà còn giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí để chăm lo cho hai con nhỏ.

Mong bạn sẽ sớm cân nhắc và chọn lựa VietNam Moving cho nhu cầu chuyển dọn nhà trọn gói của bạn nhé!

Thân!

Hỏi: Tôi năm nay 24 tuổi, vừa lập gia đình cách đây không lâu, nay tôi và vợ tôi đang có nhu cầu chuyển nhà đến không gian mới, do đồ đạc ở không gian cũ có phần hơi nhiều và rối rắn, nên tôi rất lo rằng sẽ tốn khá nhiều chi phí. VietNam Moving có thể cân nhắc cho tôi một mức giá hợp lý hay không, vì vợ chồng tôi cũng còn khá trẻ, điều kiện kinh tế không mấy dư dả

Đáp: Chào bạn, thắc mắc của bạn cũng là một trong những thắc mắc chung mà VietNam Moving nhận được từ khách hàng, xoay quanh đến vấn đề chi phí chuyển dọn.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng, tùy theo số lượng vật dụng mà khách hàng sở hữu trong buổi khảo sát, tuy nhiên để cắt giảm chi phí trong vấn đề chuyển dọn của bạn, thì VietNam Moving sẽ xem xét kỹ càng về số lượng vật dụng mà bạn cho là “rối rắm”, xem xem vật dụng đó có còn cần thiết hay không, hay bạn đã sử dụng hư lâu mà chưa đem bỏ…Từ đó làm nên cơ sở cân nhắc để cắt giảm chi phí sao cho phù hợp.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cân nhắc việc chọn lựa phương tiện trung chuyển có độ trọng tải tương thích với số lượng đồ đạc đã đóng gói, công với quãng đường di chuyển được tính toán ở mức gần nhất, giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha kha đễ trang trải cho gia đình, mà đồng thời chất lượng vẫn đảm bảo.

VietNam Moving hy vọng bạn sẽ chọn lựa dịch vụ tại VietNam Moving trong thời gian sớm nhất!

Thân!

 

 

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893