• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Treo đồng hồ hợp phong thủy khi chuyển nhà để không chặn hết vận may

21:35 | 12/12/2018

Treo đồng hồ hợp phong thủy khi chuyển nhà để không chặn hết vận may

Đồng hồ là một vật dụng thực sự vô cùng thân thiết trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình và khi chuyển nhà. Vừa là vật trang trí cho không gian nội thất từ cổ điển đến hiện đại và còn là vật không thể thiếu để xem thời gian. Biết cách lựa chọn đồng hồ và đặt đồng hồ đúng phong thủy chắc chắn sẽ đem lại vận may đến cho gia đình.

Trong phong thuỷ thì các lý thuyết hầu hết đều nhấn mạnh về sự hài hoà giữa môi trường và con người. Cái này thay đổi sẽ làm ảnh hưởng cái kia bởi hai yếu tố này đều có sự ảnh hưởng đồng thời tác động qua lại lẫn nhau. Chúng ta thường chú ý tới các cách thức để bài trí rồi sắp xếp các vật dụng sao cho hợp phong thuỷ nhà ở, cân bằng được về mặt âm dương trong môi trường sống.

Dich vu chuyen nha  của Vietnam Moving hiểu rằng những sai lầm theo phong thuỷ là dễ mắc phải khi mà treo đồng hồ và điều này dễ chặn đứng đường công danh, chặn về mặt tiền tài của gia chủ và mọi thành viên. Dù là nhỏ bé nhưng vì vai trò quan trọng của mình chiếc đồng hồ rất cần đặt đúng phong thủy.

1. Dựa theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để lựa chọn màu sắc và chất liệu của đồng hồ.

Treo đồng hồ hợp phong thủy khi chuyển nhà để không chặn hết vận may

Màu đặc trưng cho hỏa đó là màu đỏ và chẳng hạn, đồng hồ có màu đỏ, thì tức là bạn cần tránh việc treo ở hướng Bắc và hướng Tây. Bởi nguyên tố phía Bắc là Thuỷ và Kim là nguyên tố phía Tây. Dĩ nhiên bạn sẽ biết, lửa không hề tương thích cùng với kim loại cũng như nước. Hay trong trường hợp đồng hồ được làm bằng gỗ, thì góc Nam và Đông sẽ rất là thích hợp cho việc đặt đồng hồ.

2. Dựa vào vị trí trưng bày để chọn dáng đồng hồ

Khi chuyển nhà, chuyen van phong tron goi lựa chọn một chiếc đồng hồ hình tròn là biểu tượng tượng trưng cho năng lượng dương sẽ là lựa chọn hợp lý cho phòng khách của bạn. Trong khi đó, với phòng ngủ thì một chiếc đồng hồ hình vuông sẽ là lựa chọn không thể hợp lý hơn vì đây là không gian cần năng lượng âm thanh bình và yên tĩnh, còn hình vuông lại là đại diện của sự bền vững, ổn định.

Cũng như vậy một chiếc đồng hồ hình tròn sẽ mang tới rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và nhiều tài lộc cho chính bạn khi được đặt ở phòng làm việc, bàn làm việc. Bởi nó đại diện cho thứ dòng chảy liên tục điều này ví như sự nghiệp cũng như công việc sẽ hoạt động và phát triển trôi chảy hơn.

3. Tránh treo quá nhiều đồng hồ trong nhà.

Bởi vì đồng hồ chính là đại diện cho Thiên - trời vậy nên sẽ khiến môi trường mất đi tính ổn định khi mà nhà có quá nhiều đồng hồ. Và lưu ý là nếu sống trong một căn phòng mà bày quá nhiều vật dụng mang tính thiết yếu này, gia chủ có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối. Nên tuỳ vào diện tích, nhưng trong mỗi ngôi nhà chỉ nên có từ 2 cho đến 4 chiếc đồng hồ. Với các phòng riêng đều cần thiết có đồng hồ thì chỉ nên lựa chọn những chiếc đồng hồ thiết kế loại nhỏ để bàn và chỉ đặt riêng ở phòng khách một chiếc đồng hồ lớn.

4. Không nên đặt đồng hồ quá to trong một không gian phòng nhỏ.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín của chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp mà đặt những đồ vật chiếm nhiều diện tích ở trong một không gian phòng nhỏ vốn. Đây là điều không nên chút nào, như với chiếc đồng hồ quá lớn, chính nó sẽ khiến cho căn phòng càng trở nên chật chội hơn, bí bách hơn và thêm nữa những tiếng tích tắc của chúng chính là một trong những tác nhan gây nên những áp lực khó chịu, từ ban đêm, ảnh hưởng đến ban ngày

5. Không treo đồng hồ trên cửa và cửa sổ, hay đối diện cửa và cửa sổ

Từ đồng hồ trong tiếng Trung có phát âm đồng âm với một từ khác mang ý nghĩa là kết thúc. Cũng bởi vậy mà theo phong thủy,  tất cả những nguồn năng lượng tốt đi vào nhà qua đường cửa hay cửa sổ sẽ rất dễ bị chặn lại khi mà đặt đồng hồ ở những vị trí đó. Điều này vô cùng nguy hại.

Treo đồng hồ hợp phong thủy để không chặn hết vận may

Trong phong thuỷ, thì đồng hồ cũng có vài chức năng tương tự với gương ở trong một vài trường hợp. Khi mà đồng hồ và cửa được đặt đối diện nhau, khi mà bước vào nhà, điều nhìn thấy đầu tiên sẽ chính là đồng hồ, tạo nên cảm giác về sự trôi đi nhanh chóng của thời gian từ đó sẽ dẫn tới cảm giác rối loạn đi kèm với áp lực dâng cao hơn.

6. Không nên treo đồng hồ quá cao.

Đây là điều gây bất tiện cho bạn. Trong khi treo vừa tầm mất thì vừa tiện xem giờ mà còn sâu xa hơn còn có ý nghĩa về việc cân bằng thời gian luôn luôn nằm trong sự kiểm soát của bạn. Bạn biết đấy, đây là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống của bạn và bất cứ thành viên nào trong gia đình.

7. Không nên treo ở đầu giường vừa ồn, vừa tạo sát khí

Treo đồng hồ hợp phong thủy như thế nào, chắc bạn đã phần nào biết qua bài viết này, liên hệ với dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đang có nhiều khúc mắc hay cần chuyển nhà nhé.

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893